ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 5
TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KINH TẾ
VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Quận 5 có gì - Phố Thời trang Quận 5 - đường Nguyễn Trãi

Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là Trung tâm kinh tế hàng đầu cả nước, mà còn được biết như một kinh đô thời trang phía Nam Việt Nam, nơi cập nhật, giao thoa của rất nhiều xu hướng thời trang cả trong nước lẫn quốc tế, đặc sắc và đậm chất giới trẻ.

 

     

Được đánh giá là một trong những điểm đến vô cùng “hot” của giới trẻ yêu thời trang Sài Thành, Phố thời trang Nguyễn Trãi Quận 5 là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động mua bán sôi động của những cửa hàng thời trang đa dạng với đầy đủ các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện độc, lạ, chất, trẻ trung. Đây cũng là một trong những nơi cập nhật nhanh nhất đời sống thời trang của giới trẻ trong khu vực và trên toàn thế giới với những trào lưu thay đổi từng ngày từng giờ.

          Lang thang con phố này chỉ trong vòng 1-2 tiếng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cho mình những mặt hàng cực kỳ ưng ý, thời trang với mức giá vô cùng phải chăng và chất lượng siêu ổn, đồng thời, cập nhật những phong cách thời trang cá tính, bắt mắt, sành điệu đúng chất thành thị. 
       Phố Thời trang Quận 5 có chiều dài gần 2 km, chiều rộng lòng đường 10 mét, vỉa hè rộng từ 3 đến 5 mét, bắt đầu từ đường Nguyễn Văn Cừ đến giao lộ Trần Phú, Nguyễn Duy Dương thuộc địa bàn bốn phường 2, 3, 7, 8 Quận 5. Phố Thời trang thu hút hơn 200 cơ sở kinh doanh các mặt hàng từ quần áo, giầy dép, túi xách, nón, mắt kính... hoạt động nhộn nhịp nhất là từ 16 giờ đến 23 giờ đêm với hàng trăm lượt khách tham quan mua sắm. Điểm hấp dẫn của Phố Thời trang là không gian thiết kế trẻ trung, bầu không khí náo nhiệt, bài trí sản phẩm thời trang đẹp mắt, nhiều mẫu mã mới và cập nhật nhanh xu hướng thời trang của thế giới. Khách hàng đến đây còn bị thu hút bởi các chương trình khuyến mại đa dạng và sốc, đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết.

 

0914 462 464