ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 5
TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KINH TẾ
VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Quận 5 có gì - Chợ Kim Biên: đầu mối sỉ lẻ mỹ phẩm, hóa chất và nhiều thứ khác nữa!

Tọa lạc tại địa chỉ 37 Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5, chợ đầu mối Kim Biên nằm ngay trung tâm mua bán sầm uất của Quận 5. Nơi đây cung cấp rất nhiều hàng hóa đa dạng với mức giá rất ưu đãi dành cho khách hàng sỉ từ Mỹ Phẩm, Quần Áo, Vật tư Nhà hàng Khách sạn, Chai Lọ, Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp và cả những vật dung tiện ích và đồ điện tử thông minh.
Chợ Kim Biên là một địa chỉ mua sắm khá quen thuộc với người dân ở TP.HCM.
Khu chợ này được thành lập vào năm 1960, tọa lạc ở địa chỉ 37, Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5, TP.HCM. Ban đầu, chợ hoạt động tự phát để trao đổi, mua bán đôla và hàng hóa quân tiếp vụ nhưng từ sau năm 1975, chợ đã cho phép các tiểu thương thuê sạp để mở rộng kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau và nhiều nhất chính là các loại hóa chất công nghiệp và các mặt hàng về lĩnh lực hóa chất thực phẩm. Đó chính là lý do nhiều người còn gọi đây là “khu chợ tử thần”.
Chợ được xây dựng với tổng vốn 4,9 tỷ đồng, có diện tích 1.888m2, gồm 1 tầng trệt, 1 tầng lửng với 525 sạp. Có thể nói, chợ Kim Biên chính là đầu mối cung cấp nguồn hàng chuyên sỉ khá lớn phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị, các hộ kinh doanh ở TP.HCM và các tỉnh, thành phố lân cận. Đến khu chợ này, bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng khác nhau như những mặt hàng linh kiện, điện tử, phụ kiện, các mặt hàng thời trang, làm đẹp như mắt kính, trang sức, đồ lưu niệm... và có thể mua với mức giá khá rẻ.

 
 
0914 462 464