ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 5
TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KINH TẾ
VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Quận 5 có gì - Chợ An Đông: ai kinh doanh thời trang đều phải biết!

Quận 5 có gì - Chợ An Đông: ai kinh doanh thời trang đều phải biết!
 
Chợ An Đông nằm ở quận 5 – TP.HCM, từ lâu đã nổi tiếng là một trong những chợ đầu mối chuyên bán buôn bỏ sỉ mặt hàng thời trang quần áo lớn nhất nước ta hiện nay.
Chợ An Đông bao gồm khu chợ An Đông cũ (Trung tâm Thương mại dịch vụ An Đông) và cả An Đông Plaza, tọa Lạc tại Công Trường An Đông, Phường 9, Quận 5, gần ngay giao lộ giữ đường Sư Vạn Hạnh và An Dương Vương.

Rất nhiều chủ shop ở TP.HCM lựa chọn chợ An Đông là nguồn hàng quần áo nhập về bán. Chợ An Đông được biết đến như “vựa thời trang” của đất Sài thành, với nhiều mặt hàng từ bình dân tới cao cấp, đủ các mẫu mã mới nhất với nhiều kiểu dáng.
Chợ An Đông có lịch sử hoạt động khoảng 56 năm, hiện có 2.702 quầy sạp kinh doanh, đây được xem là nơi lấy sỉ quần áo chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất tại TP.HCM và là nơi cung cấp thời trang cho các đại lý bán lẻ của khu vực phía Nam.
 
Nguồn hàng quần áo ở Chợ An Đông đến từ khắp nơi, chủ yếu là nguồn hàng Việt Nam chiếm 90%. Được xem là chợ đầu mối chuyên bán sỉ và lẻ, các mặt hàng tại đây được bày bán đa dạng với những mức giá khác nhau. Đến An Đông, bạn không chỉ thỏa thích ngắm nghía các mặt hàng mỹ phẩm, quần sáo, giày dép,…mà còn có thể “tậu” được những đồ lót mang thương hiệu nổi tiếng như Triumph, Vera, Wacoal, Lys với giá rẻ hơn rất nhiều so với mức giá bạn gặp trong các shop. Tuy nhiên, vì là chợ đầu mối chuyên sỉ nên để có giá tốt bạn cần phải mua chẵn chục hoặc 1 lố /1 ri, nếu không thì bạn phải mua giá cao hơn hoặc cửa hàng sẽ không chấp nhận bán cho bạn.
 
 
 
0914 462 464