ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN 5
TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KINH TẾ
VÀ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Công ty TNHH Đầu Tư & XNK Thu Hiên

 ​Công ty TNHH Đầu Tư & XNK Thu Hiên đã ​nghiên cứu và nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của​ mặt hàng ​như rong biển, bột rau câu ..v..v.. ​nhập khẩu tại thị trường Việt Nam, ​chúng tôi​ đã​​ quyết định tập trung đầu tư và​ khai thác sản phẩm này từ các đối tác​ ở Hàn Quốc, Sinagapore ..v..v..
​Với quyết tâm nâng cao chất luợng và chủng loại sản phẩm, sản phẩm của Công ty TNHH Đầu Tư & XNK Thu Hiên lựa chọn đều đạt được giấy chứng nhận kiểm dịch và vệ sinh an toàn thực phẩm, và là những mặt hàng Công ty TNHH Đầu Tư & XNK Thu Hiên nhận phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, nhằm gia tăng vị thế của Công ty TNHH Đầu Tư & XNK Thu Hiên và gia tăng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm.

Công ty TNHH ĐT & XNK Thu Hiên được thành lập từ năm 2006, là một Công ty hạch toán độc lập và được phép kinh doanh theo quyền hạn của mình để tạo ra lợi nhuận và đóng góp cho ngân sách Nhà Nước.

Trước khi thành lập chính thức là Công Ty con của Công ty CP XNK Đầu Tư Thu Hiên và Hợp tác Quốc Tế GELEXIM,chủ yếu cung cấp hàng hóa từ Công Ty mẹ,bên cạnh đó phát triển thêm một số mặt hàng riêng của mình.Sau thời gian đầu gặp khó khăn trong việc phát triển và tiếp cận thị trường,với sự nỗ lực và gắn bó của mọi thành viên,Công ty đã từng bước phát triển mạnh mẽ,đạt được hiệu quả kinh doanh rất cao.

Từ tháng 06 năm 2006 đến nay là giai đoạn đánh dấu bước đi quan trọng từ một Công ty con đã chuyển bước tách khỏi Công ty mẹ, đi từ con số 0, gầy dựng lại bộ máy nhân sự và toàn bộ hệ thống phân phối trên toàn quốc. THU HIÊN may mắn có các bạn nhân viên luôn sát cánh, đồng hành trong mọi khó khăn, có những đối tác uy tín luôn tin tưởng và hỗ trợ công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn.

Ngày 23/11/2009, nhằm mở rộng thị trường và đa dạng hàng hóa, Công ty đã thành lập thêm CN tại HN. Đến nay, CNHN đã đi vào hoạt động ổn định với sứ mệnh cung cấp hàng hóa dịch vụ tốt nhất cho thị trường HN và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Đến nay, Công ty đã đi vào hoạt động kinh doanh ổn định các mặt hàng chủ lực như: Bột rau câu trái dừa Konnyaku Jelly Powder-Singapore, Mứt phết bánh mì của Bỉ, Rong biển-HQ, Rượu vang-Pháp, Bột Agar Agar Singapore,… Đặc biệt Bột rau câu Konnyaku Jelly Powder đã chiếm lĩnh một thị phần tương đối lớn trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là người Việt Nam đầu tiên mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một món ăn tuyệt vời, làm phong phú thêm thực đơn các món ăn ngon của Việt Nam.
 
0914 462 464